Vitamin C (Ascorbic acid) 15% วิตามินซีบริสุทธิ์ + Alpha Arbutin 2% ขนาด 30 ml.

399.00฿

โชว์งานผิว ฉ่ำใสสุขภาพดีด้วย เซรั่ม วิตามินซี 15% Power Boosting พร้อม 2% อัลฟ่าอาติน ช่วยเรื่องความกระจ่างใส และ 1% ferluric acid ช่วยต่อต้านอนุมูนอิสระ ปลุกคอลลาเจนให้ทำงาน ลดผิวหมองคล้ำ ลดรอยแดงรอยดำ สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น ช่วยจัดการ รูขุมขน ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ปราศจากวัตถุกัน เสียน้ำหอม แอลกอฮอล์และซิลิโคน ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ผลลัพธ์ที่ชัดเจนด้วยวิตามินซี L-Ascorbic Acid พร้อมเทคโนโลยีคงความเสถียรของวิตามินซีเนื้อบางเบาซึมง่ายไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สบายผิว ขนาด 30ml.

น้ำมันสวีท อัลมอนด์ Sweet Almond Oil

375.00฿

มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง หรือระคายเคือง ฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย บำรุงเส้นผม และหนังศรีษะให้ผม แข็งแรง เงางาม

Tara Botanic Flexi Clay Pomade เฟล็กซี่ เคลย์ โพเมด จัดทรงนาน 12 ชม.

315.00฿

Tara Botanic Flexi Clay Pomade เฟล็กซี่ เคลย์ โพเมด จัดทรงนาน 12 ชม. พร้อมสารบำรุง NMF รวมโปรตีนและอมิโนแอซิด ที่มีตามธรรมชาติ เพื่อหนังศรีษะและผมให้มีสุขภาพดี ไม่มีพาราเบน ไม่มีปิโตรเรียมเจล ไม่มีคานูบาแวค ไม่ทำให้เกิดสิว อยู่ทรงจัดทรงใหม่ได้ทั้งวัน. เหมาะกับลุคที่ดูธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกเส้นผม ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และเกิดสิวบำรุงผมและหนังศรีษะ กลิ่นเซ็กซี่

Coconut Fractioned เนื้อเบาไม่เหนอะหนะ

375.00฿

น้ำมันมะพร้าว ผ่านกระบวนการ fraction มีคุณสมบัติบำรุงผิวและผมคล้ายน้ำมันมะพร้าว และมีคุณสมบัติพิเศษคืออายุยืนยาว ไม่เสีย ไม่หืน (rancid) ไม่มีสี และเหลว เนื้อบางเบากว่าน้ำมันมะพร้าวปกติ เนื่องจากผ่านกระบวนการ fraction สามารถซึมสู่ผิวได้ง่าย สามารถใช้ทาผิวโดยตรง

Rose Hip Oil น้ำมันโรสฮิปออยล์

450.00฿

มีคุณสมบัติในการซ่อมแซม และดูแลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีสารพิษ ให้ความชุ่มชื้นสูง เหมาะสำหรับบำรุง และฟื้นฟูความสมดุลย์ของผิวที่แห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย ลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูผิวที่ถูกเผาใหม้ จากแสงแดด หรือรังสี มีคุณสมบัติในการลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวหนังที่แตกลาย Virgin / Cold-Pressed / น้ำมันสีชมพูแดง สีของน้ำมัน ออกสีชมพูแดง แสดงถึงความ Virgin และ สดใหม่

TARA Vegan Water-Based POMADE

315.00฿

ธารา วีแกน วอเตอร์เบส โพเมด  Tara Vegan Water-Based Pomade with Organic Argan Oil & Pro-Vitamin B5 โพเมด ช่วยจัดแต่งทรงผมพร้อมบำรุงไปพร้อมกัน จากน้ำมันอาร์กันออย์จากธรรมชาติบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมกับวิตามินบี 5 บำรุงให้ผมไม่ขาดร่วง ลดการแห้งเสียจากการเป่าด้วยความร้อนและแสงแดด ปราศจากเคมีกันเสีย พาราเบน  ปิโตเรียมเจล  ซิลิโคน ไม่ก่อให้เกิดการสะสมบนหนังศีรษะ ทำให้ผมร่วงและมีรังแค  ลดการเกิดการแพ้ได้

Squalane (Olive)

450.00฿

สควาเลน / squalane ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น ไร้ริ้วรอย สควาเลน / squalane  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเฉพาะจาก olive ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และต่อต้านริ้วรอย สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้บำรุงผิวให้นุ่ม ไม่แห้งเป็นสะเก็ดจุด สควาเลน / squalane สามารถนำมาใช้ในการแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ เพิ่มประสิทธิภาพของ moisturizers เหมาะสำหรับใช้บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน ช่วยให้หนังที่เล็บนุ่ม

Sea Buckthorn (Fruit) Oil (Organic – Virgin)

450.00฿

น้ำมันจากผล ซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn Fruit Oil) สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบ สมานแผล และปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากสภาวะแวดล้อม สินค้ารายการนี้มีเอกสาร NOP/USDA Organic รับรอง update รายปี Cold-Pressed สกัดเย็น

เจลละลายหัวสิว Sponge Supreme Acne Clarifying Gel

170.00฿

เจลแต้มสิวยุบเร็ว ไม่ต้องฉีด ด้วยกลไกจาก Micro Needle สกัดจาก Spongilla ด้วย Bio-Technology ช่วยให้ BHA เข้าละลายสิวอุดตัน ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยจาก สเตียรอยด์

น้ำมันมะรุม (Moringa Oil) ชนิด Virgin สกัดเย็น

450.00฿

น้ำมันมะรุม (Moringa Oil) ชนิด Virgin สกัดเย็น ได้จากเมล็ดของต้น Moringa oleifera ซึ่งเป็นพืชสายพันธุ์ท้องถิ่นของชาวหิมาลายัน มีจุดเด่นในด้านการต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงฟื้นฟูผิว

น้ํามันอาร์แกนออย ออร์แกนิค จาก Morocco

450.00฿

Argan oil (Organic Virgin Deodorized - Cold Pressed) น้ํามันอาร์แกนออย ออร์แกนิค มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง เช่น  กรดไขมันโอเมก้า 6  กรดไขมันโอลิอิก (oleic acid)  กรดไขมันไลโนเลอิก (linoleic acid)  กรดไขมัน arachidonic acid และกรดไขมัน alpha linolenic acid นอกจากนี้ยีงมี วิตามินอี ด้วย จึงมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น บริเวณใต้ตา ลดการเกิดสิว  กระตุ้นการผลัดเซลล์ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ลดการอักเสบของสิว และผิวหน้า ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม และหนังศรีษะ ให้แข็งแรง มีสุขภาพดี จึงนิยมนำไปเป็นส่วนประกอบของ มอยซ์เจอร์บำรุงผิว แชมพู และคอนดิชันเนอร์   น้ำมันอาร์กัน มีอายุ 26เดือน จากวันผลิต หากเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม กรุณาดูวันหมดอายุของแต่ละ Lot ด้านบน